Wednesday, March 9, 2011

IntelliSense Not Working For WPF

I was working on a Windows Server 2008 VM doing up some WPF demos when my IntelliSense stopped working. After a bit of research, I tracked down the problem. There’s a known issue with the IntelliSense for XAML and the Windows SDK for Server 2008 and .NET 3.5. Fortunately, the fix is as easy as reregistering a DLL. Below is the fix (just type it into a command window), and a link to the original article.

 • 32-Bit Systems:
  regsvr32 "%CommonProgramFiles%\Microsoft Shared\MSEnv\TextMgrP.dll"
 • 64-Bit Systems:
  regsvr32 "%CommonProgramFiles(X86)%\Microsoft Shared\MSEnv\TextMgrP.dll"

  Original Article

2 comments:

 1. ra Tư Mã Yên Nhiên, Đỗ Mật Nhi, Âu Dương Phiên Tình đều ở đây, Nhạc Thành còn thấy một thân ảnh quen thuộc chính là Lương Ngọc.

  Sau khi chuẩn bị xong một số sư phụ và trưởng lão đi đầu, tám trăm nhân ảnh kia nối đuôi vào khu vực thi đấu, tám trăm này nhận được không ít hoan hô, dù sao tiến vào tám trăm người tinh anh nhất cũng là biểu hiện cho thực lực của mình. đồng tâm
  game mu
  cho thuê phòng trọ
  cho thuê phòng trọ
  nhac san cuc manh
  tư vấn pháp luật qua điện thoại
  văn phòng luật
  số điện thoại tư vấn luật
  dịch vụ thành lập doanh nghiệp

  Ở trên đài đã có mấy trọng tài trưởng lão phụ trách, mà ngay cả viện trưởng Hàn Giang Đào cũng ở đó. Hàn Giang Đào viện trưởng đối với các học viên này có chờ đợi rất lớn, dù sao trong đám bọn họ cũng có không ít hạt giống.

  Khi một vị trưởng lão tuyên bố hàng loạt các quy tắc là lúc trận đấu bắt đầu.

  Tám trăm người không theo quy luận chia làm bốn trăm tổ, mỗi tổ hai người, Nhạc Thành đối mặt với một thất tinh đấu linh, nhìn thấy đối thủ này, Nhạc Thành cười cười.

  Thất Tinh đấu linh lúc này đã nhậ ra Nhạc Thành, thấy Nhạc Thành trong cuộc

  ReplyDelete